ANTI-MELASMA & WHITENING SERUM

คุณปูเป้ อายุ 37 ปี

คุณปูเป้ อายุ 37 ปี มีฝ้า กระ บนใบหน้าเยอะมากค่ะ ใช้อะไรก็ไม่จางลง พอใช้เมลาสม่า ดีใจสุดๆ ฝ้าที่ใบหน้าจางลงอย่างเห็นได้ชัดเจน ก่อนใช้ได้ไปสแกนผิวหน้ามา ไปสแกนหลังการใช้อีกรอบ คือดีใจสุดขีด ฝ้า กระ จางลงเยอะมาก ปลื้มสิค่ะ เจอเเล้วสิ่งที่ตามหามานาน ใช้เเล้วไม่เเพ้ด้วย เริ่ดเลยค่ะ ฟิเดล่า เมลาสม่า ลดฝ้ากระ ชนะใจปูเป้ไปเลย #หลงรักเธอเเล้วฟิเดล่า

คุณวรรณา อายุ 54 ปี

พี่วรรณา อายุ 54 ค่ะ หลังใช้ตัวเทสหมด 12/12/59 พี่วรรณา...เป็นฝ้าจากเครื่องสำอางค์ (คังเซน) มาเมื่อ 5-6 ปีที่แล้ว...เริ่มเทส Melasma เมื่อวันที่ 14/11/59

คุณลูกนัท อายุ 37 ปี คุณแม่ลูก 2

ตั้งแต่วันแรกที่ได้ใช้ Anti-melasma รู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มและชุ่มชื้นขึ้นตั้งแต่คืนแรก ประทับใจมากก ผ่านไป 5 วัน กระตื้นๆ รอยแผลเป็นค่อยๆจางลง ผิวหน้าดูขาวขึ้น ผิวชุ่มชื้นนุ่มน่าสัมผัสสุดๆ ผ่านไป 10 วัน กระลึกที่เคยทำเลเซอร์มาแล้วกลับมาเป็นใหม่ ค่อยๆจางลง ซึ่งมันสุดยอดมากก เพราะขนาดทำเลเซอร์มายังไม่หายเลย แต่ Anti-melasma ทำได้จริงๆ มันจางลง ผิวเรียบเนียนขึ้น กระตื้นและรอยแผลเป็นจางลงไปอย่างเห็นได้ชัด ผ่านไป 2 สัปดาห์ ปัญหาผิวที่เคยกลุ้มใจมาก หาวิธีมาสารพัดก็เริ่มดีขึ้นจนเห็นได้ชัด ไม่น่าเชื่อจริงๆว่าผลลัพธ์ที่ได้จาก Anti-melasma จะดีกว่าการทำทรีทเม้นท์หรือเลเซอร์อีกนะคะ นัทอยากบอกทุกคนที่มีปัญหาฝ้ากระ จุดด่างดำจริงๆค่ะว่า Anti-melasma เป็นคำตอบสุดท้ายของคุณจริงๆค่ะ แล้วคุณจะหลงรักผิวคุณเหมือนนัทค่ะ

คุณโปเต้ อายุ 32 ปี

ใช้มาหลายตัวแล้วฝ้ากระ หาหมอยิงหน้าก็ไม่เคยจาง ไม่หาย กลุ้มใจมาก ได้มาใช้ "เซรั่มลดฝ้ากระ Anti-Melasma ของฟิเดล่า " ปลื้มใจจริงๆ ฝ้ากระจาง หน้าใสขึ้นมาก ขอบคุณตรงนี้เลย เพราะฝ้าตรงหางตามันไม่ลดลง แม้ทากันแดด ลงรองพื้นก็ไม่มิด แต่นี่จางลง โนแอพ ใช้กล้องหลังถ่ายแบบชัดๆเลย
ตอนนี้มีความสุข กล้าโชว์หน้าสด อวดใครๆได้เลย 
เริ่มใช้ 9/01/60 
หลังใช้ 20/01/60

คุณสมควร อายุ 42 ปี

คุณสมควร อายุ 42 ปี เป็นฝ้าแดด มานานกว่า 10 ปี ใช้อะไรก็ไม่หาย เปิดใจลองใช้ ฟิเดล่าเมลาสม่า Anti-Melasma เพราะเพื่อนแนะนำว่าดี ใช้แล้วเห็นผล จึงลองใช้ เริ่มใช้ 15/11/59 หลังใช้ 3/12/59 บอกเลยว่าประทับใจ ในผลลัพธ์เพราะฝ้าที่เป็นมานานกว่า 10 ปี เป็นแผ่นๆ บนแก้มทั้ง 2 ข้าง จางลง อย่างเห็นได้ชัด หน้าขาวกระจ่างใสขึ้น จนใครๆ ทัก ตอนนี้รู้สึกมั่นใจขึ้นมาก

คุณแต๋ว อายุ 38 ปี

คุณแต๋ว อายุ 38 ปี ตั้งแต่คลอดลูก ก็จะเป็นฝ้าเลือดมากว่า 8 ปี และมีกระขึ้นเต็มหน้า เนื่องจากตากแดดเยอะมาก พยายามรักษา และหาครีมที่คิดว่าฝ้า กระ จะหาย แต่ยิ่งใช้หน้ายิ่งบาง พอเลิกใช้เจอแดด กลับยิ่งขึ้นเยอะกว่าเดิม พอมาเจอ ฟิเดล่า แอนตี้ เมลาสม่า ตัวนี้ บอกได้เลยหน้าแข็งแรง ไม่บาง แม้ว่าต้องเจอแดดทุกวัน ยังทำให้ ฝ้า กระ ค่อยๆจางลงค่ะ

คุณผักหวาน อายุ32 ปี

คุณผักหวาน อายุ32 ปี ก่อนหน้านี้เป็นฝ้ากระ และรอยสิวเยอะมาก ทำให้ผิวหน้าดูไม่สดใสเลยค่ะ พอได้ลอง Fidela anti-melasma อาทิตย์แรกเริ่มรู้สึกผิวนุ่มขึ้นและดูผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น พอใช้ต่อเนื่อง พวกรอยสิว จุดด่างดำค่อยๆจางลง จนเพื่อนร่วมงานทักว่าหน้าใสขึ้น หน้าเด้งมาก ปลื้มค่ะ ฟินสุดๆเลย #รักเลยไม่เปลี่ยนใจ

คุณจา อายุ 34 ปี

คุณจา อายุ 34 ปี ใช้เซรั่มหน้าใส ของฟิเดล่า มา 1 สัปดาห์ ผิวหน้าดีขึ้น ผิวสว่างใสขึ้น ฝ้า กระจางลงจนเพื่อนๆทักว่าไปทำอะไรมา ใช้แล้วไม่แสบ ไม่ร้อน ออกแดด ไม่แสบผิว แสดงว่าไม่ทำให้หน้าบาง แถมหน้ากระจ่างใส ขาวขึ้น ผิวละเอียด ขึ้น เห็นชัดเลยว่ารูขุมขนเล็กลง เรียบเนียน แต่งหน้าก็ติดทน รักเลยค่ะ

ANTI-MELASMA & WHITENING SERUM

ANTI-MELASMA & WHITENING SERUM

ANTI-MELASMA & WHITENING SERUM

ANTI-MELASMA & WHITENING SERUM

ANTI-MELASMA & WHITENING SERUM

ANTI-MELASMA & WHITENING SERUM

*** รีวิวนี้เป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งของรีวิวทั้งหมดที่ทางบริษัทฯได้นำมาเผยแพร่ ***