ANTI-AGING SERUM

คุณต่อ อายุ34ปี

มีปัญหารอยหลุมสิวมานานแล้ว โชคดีมากเพื่อนแนะนำให้รู้จักกับฟิเดล่าเซรั่มหน้าเด็ก ลองเปิดใจใช้ดู ตอนนี้จากผิวขรุขระหลุมพระจันทร์ กลายเป็นหน้าเรียบเนียนขึ้น รอยหลุมสิวตื้นขึ้นมากๆคับ

คุณเอ็ม อายุ30ปี

มีปัญหารอยหลุมสิวมานานแล้ว โชคดีมากเพื่อนแนะนำให้รู้จักกับฟิเดล่าเซรั่มหน้าเด็ก ลองเปิดใจใช้ดู ตอนนี้จากผิวขรุขระหลุมพระจันทร์ กลายเป็นหน้าเรียบเนียนขึ้น รอยหลุมสิวตื้นขึ้นมากๆคับ

คุณเปิ้ล อายุ34 ปี

ริ้วรอยนี่ไม่ต้องพูดถึงค่ะ อายุขนาดนี้ก้ต้องมีเป็นธรรมดา ผิวแพ้น้ำบ้างล่ะ รอยดำจากสิวบ้างละ เยอะไปหมด แต่โชคดีได้มารู้จักกับฟิเดล่าจากคุณเพื่อน ตอนนี้ใสๆ หน้าเด็ก ไร้ริ้วรอยกันไปเลยจร้า

คุณนก อายุ 40 ปี

มีปัญหาริ้วรอยและ ผิวหน้าหย่อนคล้อย ครั้งแรกที่เริ่มทาฟิเดล่า รู้สึกเลยว่าดี ทาแล้วซึมผิวดีมาก ทาแล้วผิวกระชับขึ้น ยิ่งนวดตรงที่มีริ้วรอยลึกๆ นานๆ ด้วยแล้ว ก็ยิ่งรู้สึกหน้ากระชับขึ้นริ้วรอยตื้นขึ้น จนคนรอบข้างทักว่าหน้าเด็กขึ้น

คุณแต๋ว อายุ 37 ปี

อยู่ต่างจังหวัด ในแต่ละวันเจอแดดแรงมาก ไม่ได้ทำงานในห้องแอร์ หน้าจะกร้านมาก พอได้ทดลองใช้ฟิเดล่า วันแรกหน้านุ่มมาก พอใช้ไปเรื่อยๆ รู้สึกหน้าที่เคยกร้านกลับยิ้มได้เต็มแก้ม หน้านุ่มชุ่มชื่น ริ้วรอยใต้ตาหายไป หน้าตึง ผิวกระจ่างใสและแข็งแรงขึ้น ตอนนี้ขาดฟิเดล่าไม่ได้เลยจ้า แต่บอกก่อนว่า อยู่ ตจว. ต้องใช้เวลาในการฟื้นฟูมากเป็นพิเศษเพราะผิวหน้าเจอแดดเยอะค่ะ แต่ฟิเดล่าไม่ทำให้ผิดหวัง เอาอยู่จ้า

คุณวรรณา แซ่อึ่ง อายุ 40 ปี

ก่อนใช้ตัวเองมีปัญหาร่องแก้มลึกมากผิวแห้งกร้านแก้มหย่อนยาน  มีริ้วรอยใต้ตาเยอะและบวมคล้ำ เพราะนอนดึกตี 1-2 ทุกคืนเลย และผิวติดสารสะเตียรอยมาทำให้หน้าคล้ำด้วยค่ะ....ตั้งแต่ได้เปิดใจลองใช้"ฟิเดล่า"มา ประทับใจสุดๆๆ  ช่วยได้เยอะมากก..ปัญหาผิวหน้าได้ดีขึ้นเรื่อยๆๆ..ใช้ต่อเนื่องริ้วรอยต่างๆ เริ่มจางลงอย่างเห็นได้ชัดเจน  และผิวหน้าก็จ่างใสขึ้นด้วย..คือผิวฟูอิ่มน้ำเด้งขึ้น..จากที่ดูตัวเองหน้าแก่ขึ้น กลับมาสดใสแลดูอ่อนวัยได้อีกครั้ง  ดีใจมากๆๆเลยค่ะ เนื้อเซรั่มก็ซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ..ต้องขอขอบคุณผลิตภัณฑ์ดีดีอย่าง "ฟิเดล่า"

คุณฟักแฟง อายุ 31 ปี

พอขึ้นเลข3ปัญหาเรื่องผิวหย่อนคล้อยรอยตีนกาก็มีมากขึ้น จนวันหนึ่งเปิดใจใช้ฟิเดล่า ตอนแรกตัดสินใจยากมากเพราะติดที่ราคาค่อนข้างสูงกว่าครีมทั่วไป  แต่พอใช้แล้วไม่ผิดหวังเลยค่ะ มันเห็นผลชัดเจน มันใช้ได้นานและคุ้มค่ากับที่จ่ายไปในราคาพันนิดๆ  ผิวยกกระชับขึ้น รูขุมขนเล็กลงมาก หน้าเนียน และอีกอย่างหน้าดูเด็กลงจริงๆค่ะ มีคนเริ่มทักบ่อยขึ้น

คุณนิตยาพร กันไพเราะ อายุ 41 ปี

"วันแรกแตกต่าง..7 วัน เห็นการเปลี่ยนแปลง..เลิฟเลย"อ้อยประทับใจฟิเดล่าเซรั่มหน้าเด็ก มาก ๆ ค่ะรู้สึกถึงความแตกต่างจากเซรั่มที่เคยใช้มา ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้..กลิ่นหอมอ่อน ๆ ซึมเร็ว ไม่เหนียว ไม่มัน..ยิ่งใช้ต่อเนื่อง ยิ่งเห็นผลชัดเจน..ผิวเนียน กระจ่างใส ริ้วรอยลดลง แก้มย้วย ๆ ก็เรียว กระชับ ขึ้นมาก ๆๆ ..ตอนนี้ ขวดที่ 3 แล้วจร้า..รักแล้วรักเลย ไม่เปลี่ยนใจแน่นอน

คุณวรัลชญาน์ (ลูกนัท) อายุ 37 ปี

คุณวรัลชญาน์ (ลูกนัท) อายุ 37 ปี คุณแม่ลูก2 ตั้งแต่วันแรกที่ได้ใช้ฟิเดล่า รู้สึกได้ว่า"ผิวนุ่มขึ้น" ผ่านไป3วัน อเมซิ่งมากก ผิวตึงกระชับขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง ใช้ไปเรื่อยๆ ริ้วรอยก็ค่อยๆจางลงตั้งแต่ขวดแรกเลย รับรองว่าใครที่ได้ใช้จะรู้สึกฟินมากๆกับผิว และรูปหน้าที่เรียวขึ้น สวยขึ้นจนคนต้องทักแน่นอนค่ะ

คุณเจี๊ยบ อายุ 45 ปี

"...พี่เป็นคนผิวแห้ง มีร่องแก้มชัด และผิวบาง มักมีจุดแดงๆ ขึ้นที่หน้า มีน้องแนะนำให้พี่ลองใช้ฟิเดล่า ทีแรกไม่ได้ตั้งใจจะรีวิว แต่ถ่ายรูปไว้เปรียบเทียบชัดๆ ไหนๆๆก็ลองแล้ว  แต่ผลลัพธ์หลังใช้ 20 วัน ทำให้พี่ปลื้มมาก ร่องแก้มลดลง ผิวชุ่มชื้น มีน้ำมีนวลแถมรอยแดง จุด จั๊มๆ ที่หน้า หายไป เป็นครีมที่ตอบโจทย์หน้าพี่มากๆ ใช้ต่อ ไม่เปลี่ยนใจแน่นอนคะ ..."

คุณอุไร พรหมกุล อายุ 61 ปี

ไม่เคยคิดว่าจะมีเซรั่มอะไร ที่จะช่วยให้ ผิวหน้าของคนวัย 60 up กลับมาดีขึ้นได้...แต่หลังจากใช้ ฟิเดล่าเซรั่มหน้าเด็กเพียงไม่นาน ยังไม่หมดขวดแรก ผิวตึง รู้สึกเนียนขึ้นจนสัมผัสได้ ผิวกระจ่างใสขึ้น และที่สำคัญ ริ้วรอย ร่องลึกลดลง...ชอบมาก ๆ ใช้ต่อเนื่องแน่นอน

คุณแอ อายุ 22 ปี

ครั้งแรกที่ใช้นะรู้สึกว่าเนื้อครีมซึมเร็วมาก ไม่เหนอะผิว คือปลื้มเนื้อครีมตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใช้เพียง2สัปดา ดีใจค่ะ แล้วพอใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์ เอารูปก่อนใช้มาเทียบกับปัจจุบัน เห็นความแตกต่างของผิวหน้าเลย หลุมสิวตื้นขึ้นเห็นได้ชัดเลย

คุณเจน อายุ 18 ปี

คุณเจน อายุ 18 จากที่กลัว ไม่กล้าใช้อะไรเลยเพราะแพ้ง่าย แต่เปิดใจลองใช้ฟิเดล่า "เซรั่มหน้าเด็ก ลดริ้วรอย" ใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่า ใช้ดีมากกก ชอบตอนไปกดสิวมาเสร็จพอผิวหน้าเริ่มหายแดง หัวสิวมันรู้สึกเริ่มพุดออกมา และรอยแดง รอยดำของสิวก็จางลงเร็วมากช่วยได้เยอะเลยค่ะ

คุณนาฏยา ก้อนสวรรค์ อายุ 42 ปี

นาฏยา ก้อนสวรรค์ค่ะ อายุ 42 ปี (ปกติไม่กล้าเปิดเผยนะเนี่ย) แต่สำหรับฟิเดล่าแล้วเทให้หมดใจ แค่ได้รู้จักชื่อฟิเดล่า ยังไม่ได้ลองใช้ ก็กล้าเปิดบิลตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อคสินค้ากันเลยทีเดียว และฟิเดล่าก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะ Fidela Anti-Aging Serum ช่วยให้หน้าที่ไม่ค่อยได้สนใจในเรื่องการบำรุงผิว จนผิวมีแต่ริ้วรอย โดยเฉพาะรอบดวงตา...แค่ได้ลองใช้ครั้งแรก รู้สึกถึงความชุ่มชื้นของผิว ผิวหน้านุ่มขึ้น ใช้ฟิเดล่าตัวเดียวจบสำหรับการบำรุงผิว ริ้วรอยเริ่มจางลงอย่างเห็นได้ชัดจนมีคนทัก รู้สึกมั่นใจมากขึ้นเลยค่ะ ปกติจะไม่ค่อยรีวิวสินค้า หรือผลการใช้ แต่ฟิเดล่าทำให้มีรีวิวของตัวเองที่เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน ตั้งแต่ 7 วัน ริ้วรอยใต้ตาเล็กๆ หายไปเหลือแต่รอยลึกๆ เส้นใหญ่ๆใช้ฟิเดล่า ผิวดีขึ้น แถมยังมีรายได้จากการเป็นตัวแทนจำหน่ายอีกด้วยน๊า ตอนนี้ยังใช้ฟิเดล่าต่อเนื่องมาถึงขวดที่ 10 แล้ว ริ้วรอยแทบไม่เหลืออยู่บนใบหน้าแล้ว ต่อให้ยิ้มกว้าง ยิ้มแรงแค่ไหน ไม่เคยกล้ว 555 เต็มที่ จัดไป ขอบคุณฟิเดล่านะคะ รักนะคะฟิเดล่าจุ๊ฟฟ

*** รีวิวนี้เป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งของรีวิวทั้งหมดที่ทางบริษัทฯได้นำมาเผยแพร่ ***