เพิ่มความสวยสดใสให้กับคุณทุกเช้าด้วย 5 วิธีง่ายๆ ก่อนนอน By Fidela

เพิ่มความสวยสดใสให้กับคุณทุกเช้าด้วย 5 วิธีง่ายๆ ก่อนนอน

เพิ่มความสวยสดใสให้กับคุณทุกเช้าด้วย 5 วิธีง่ายๆ ก่อนนอน
ความสวยความงามเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนให้ความใส่ใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าอะไรที่ทำให้ตัวเองสวย ผู้หญิงอย่างเราๆก็จะหามาทำทุกอย่าง และหลายคนบอกว่าถ้าเราจะมองว่าผู้หญิงคนนี้สวยหรือไม่สวยให้มองกันตอนที่เธอพึ่งตื่นนอนเรื่องนี้เลยทำให้สาวๆหลายคนมีข้อกังวลต่างๆนาๆกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก แต่ก็อย่าพึ่งกังวลไป วันนี้ ฟิเดล่า-Fidela เราจะมีเทคนิคดีๆมาแนะนำให้สาวๆเอาไปใช้ก่อนนอนกัน เพื่อทำให้ตื่นเช้ามาพร้อมกับความสดใสและความสวยงามที่ไม่ต้องพึ่งเมคอัพกันเลยทีเดียว

1. ล้างหน้าให้สะอาดทุกครั้งก่อนนอน เรื่องนี้เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะต้องทำ ไม่ว่าวันนั้นคุณจะเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าสักเพียงใด แต่คุณต้องไม่ควรลืมที่จะทำความสะอาดหน้าให้หมดจด ล้างเครื่องสำอางค์ออกให้เกลี้ยง เพราะหากวันไหนคุณยังมีเครื่องสำอางค์ติดค้างอยู่บนใบหน้า รับรองว่าเมื่อคุณตื่นเช้ามาสิ่งที่เพิ่มมาด้วยนั่นคือสิวแน่ๆ

2. การนอนหลับให้เพียงพอ จะเป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณผู้หญิงทั้งหลายตื่นมาพร้อมความสวยสดใสกันเลยทีเดียว เพราะว่าช่วงเวลา 5 ทุ่มถึงตี2 นั้นจะเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายจะทำการซ่อมแซมส่วนที่สึกหลอได้ดี ดังนั้นแล้วทางที่ดีที่สุด ก็คือการเข้านอนไม่เกิน 4 ทุ่ม และหลับให้ได้วันละ 7-8 ชั่วโมง รับรองว่าถ้าคุณทำได้แบบนี้ทุกๆวัน คุณจะตื่นมาพร้อมกับความสดใสแน่นอน

3. งดทาแป้งหลังทาครีมบำรุงผิวก่อนนอนทุกครั้ง คุณเคยรู้หรือไม่ว่าเมื่อคุณหลับนั้นใบหน้าจะมีการผลิตน้ำมันออกมา หากคุณทาแป้งหลังจากทาครีมไปแล้ว ใบหน้าที่มีการเสียดสีกับหมอน บวกกับความมัน อาจจะเป็นสาเหตุหนึ่งทำให้เกิดสิวอุดตันได้ ดังนั้นควรทาเพียงครีมอย่างเดียวจะดีกว่านะ

4. การดูแลและบำรุงเส้นผมก่อนนอน อาจจะดูเป็นเรื่องที่ยุ่งยากแต่เชื่อเถอะว่า เมื่อคุณตื่นมาในตอนเช้าผมของคุณก็จะดูเงางามสลวยสวยเก๋ และก็จะเห็นถึงความแตกต่างที่มากขึ้นของเส้นผมคุณอีกด้วย

5. การบำรุงริมฝีปากก่อนนอน สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายๆ เพราะเมื่อคุณนอนจะมีการสูญเสียน้ำจากร่างกายทำให้ปากแห้งหรือแตก ดังนั้นคุณควรบำรุงด้วยการทาวาสลีน หรือลิปมันที่ไม่มีกลิ่นไว้ที่ปากก่อนนอน เพื่อให้ตื่นมามีเรียวปากที่อวบอิ่มและสดชื่นได้

เป็นยังไงบ้างค่ะ ฟิเดล่า-Fidela พามาดูขั้นตอนเหล่านนี้อาจจะดูซับซ้อนและยุ่งยากในการดูแลตัวเอง แต่เชื่อเถอะว่าเมื่อเราทำไปบ่อยๆแล้วนั้นจะทำให้เราชินและติดเป็นนิสัย เมื่อเราตื่นนอนแล้วมีใครมาเห็นก็จะได้ไม่ต้องอายด้วย รับรองว่าถูกใจปิ๊งๆกันแน่นอน